HỮU TUYẾN LÀ MỘT DYNAMIC MARKETER

"Dynamic Marketing" là phương pháp marketing động theo hành vi khách hàng.
Phương pháp tiếp thị tự động giúp tăng tốc chu kỳ bán hàng của bạn bằng cách tuỳ chỉnh thông điệp quảng cáo theo hành vi


 Anh ấy là một nhà tiếp thị trên internet được rất nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ săn đón. Họ mong muốn anh ấy giúp đỡ họ xây dựng phòng marketing nhỏ gọn & đầy sức mạnh.

HỮU TUYẾN LÀ MỘT DYNAMIC MARKETER

"Dynamic Marketing" là phương pháp marketing động theo hành vi khách hàng.
Phương pháp tiếp thị tự động giúp tăng tốc chu kỳ bán hàng của bạn bằng cách tuỳ chỉnh thông điệp quảng cáo theo hành vi


 Anh ấy là một nhà tiếp thị trên internet được rất nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ săn đón. Họ mong muốn anh ấy giúp đỡ họ xây dựng phòng marketing nhỏ gọn & đầy sức mạnh.

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"8db45":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

VỀ TUYẾN HỮU & 3 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN Ở ĐÂY!

Xin chào, Tôi là Hữu Tuyến.

Tôi luôn thích và đặc biệt hứng thú với trang "About me" trên mọi website, kiểu giống trang mà bạn đang đọc. Bởi nó được viết ở ngôi thứ 3 (người khác nói)... Mặc dù, chúng thường được viết bởi chính chủ sở hữu của trang web đó.


Và khi đặt bút xuống viết nội dung cho trang này, tôi cũng đã có ý định viết theo phong cách của ngôi thứ 3 để nghe có vẻ khách quan hơn, thông minh hơn giống các trang web khác vẫn hay làm.

Nhưng... Cuối cùng thì tôi quyết định từ bỏ cách đó & viết nội dung cho trang "About me" trên website của mình như là một lá thư gửi trực tiếp tới bạn. Nó giống như một lời cảm ơn chân thành của tôi dành cho bạn.


Tên đầy đủ của tôi là Lê Hữu Tuyến. Năm nay 33 tuổi. Sống cùng vợ ở Hồ Chí Minh, và trong vòng 1 năm tới - chúng tôi sẽ chuyển về Vũng Tàu sinh sống & định cư ở đó.


Tôi đoán những dòng chữ phía trên có lẽ không phải là nội dung mà bạn đang tìm kiếm.


Có lẽ bạn đang tự hỏi,


Anh chàng này có đáng để mình dành thời gian và sự chú ý không?


Đối với hầu hết mọi người thì câu trả lời là KHÔNG!

ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO...

Tôi Không Thể Giúp Bạn Làm Giàu Nhanh

Vì một số lý do nào đó, mọi người thường đánh đồng việc "bán sản phẩm trên internet" với "làm giàu nhanh"

Tôi hiểu điều này. Và nó cũng là lý do thu hút tôi tham gia cuộc chơi trên internet vào năm 2013 (tôi sẽ nói điều này sau)

Khi ấy tôi nghĩ rằng. Sẽ rất dễ dàng kiếm tiền trên internet với việc bán các sản phẩm và dùng phương pháp Marketing tự động.


Đây không phải là một công việc dễ dàng.


Để tạo ra thu nhập trên online và dễ dàng kiếm sống từ nó, đòi hỏi nỗ lực rất nhiều. Tôi đã thất bại, thử sai và mất rất nhiều tiền từ những lần thất bại đó.


...Và cho tới hiện tại. Tôi vẫn phải làm việc, nỗ lực để giữ cho hệ thống bán hàng của tôi hoạt động.


Vì vậy, nếu bạn không chuẩn bị cam kết nỗ lực gấp 10 lần để tham gia vào cuộc chơi này, thì tôi không phải là người hướng dẫn tuyệt vời của bạn.

Nếu Bạn Không Muốn Trả Tiền Cho Quảng Cáo & Chi Phí Cơ Hội - Bạn Sẽ Không Thích Cách Làm Của Tôi

Không! Tôi không bán quảng cáo, mà facebook & google đang làm điều đó. Nhưng đây là lý do tại sao tôi lại nói với bạn về điều này


Tất cả bắt đầu từ "lỗ hổng traffic trên internet". Bạn sẽ thấy tất cả những quảng cáo, lời mời chào, tài liệu và các cách bán hàng nhờ vào lưu lượng truy cập miễn phí (không phải trả tiền quảng cáo) bằng việc nhờ người khác giới thiệu, live stream, chia sẻ trên mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm của bạn. Và cả những ngôn từ "cường điệu" một cách "hoa mỹ" qua những lời giới thiệu đó.


Vâng! Một số nơi họ vẫn thấy có hiệu quả và nghĩ rằng nó hoạt động tốt?


Có lẽ. Trong một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn "dựa dẫm" hoàn toàn vào điều đó, bạn sẽ không thể sở hữu một hệ thống bán hàng bền vững. Có thể hiện tại bạn đang có thu nhập tốt từ những "mánh lới" quảng cáo đó, nhưng hãy nhớ... NÓ KHÔNG BỀN VỮNG!


Vì đó là một sự lãng phí thời gian. Nếu bạn vẫn muốn lãng phí thời gian của mình - Hãy mở đài HBO ra và xem phim, nó vui và thú vị hơn nhiều.

Nếu Bạn Đang Tìm Kiếm Con Đường Dễ Dàng - Tôi Không Muốn Giúp Bạn!

Điều quan trọng là bạn phải hiểu những gì tôi đang nói với bạn.


Tôi có thể giúp bạn. Nhưng tôi sẽ không làm thế! Tôi có khả năng làm điều đó, nhưng tôi sẽ Từ Chối làm điều đó.


Tại sao?


Bởi vì, khi tôi nghe ai đó nói rằng "cách nhanh chóng/ làm giàu nhanh/ đốt cháy giai đoạn/ không làm mà muốn có ăn giống app đèn thần :))" thì tôi sẽ mặc định hiểu điều đó là:


"Tôi không muốn đầu tư đầy đủ (tiền bạc, thời gian, công sức...) vào sự nghiệp xây dựng hệ thống bán hàng trên internet"


Và cuối cùng não bộ của tôi sẽ tóm gọn thành "Tôi không muốn làm việc mà vẫn có tiền"!


Hãy nhìn xem, bán hàng trên internet là một công việc cần sự nỗ lực gấp 10 lần. Đó là một công việc kinh doanh nghiêm túc, và nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển một cách bền vững & trường tồn... Thì không làm hay đốt cháy giai đoạn là một điều trái ngược với lẽ tự nhiên.


Vì vậy, tôi có toàn quyền Từ Chối và chọn lọc khách hàng của mình. Tôi chỉ muốn giúp đỡ những người thật sự chín chắn & nghiêm túc.

__CONFIG_group_edit__{"kbqcz1nq":{"name":"All Icon(s)","singular":"-- Icon %s"},"kbqcz47u":{"name":"Problem, Solution Title(s)","singular":"-- Text %s"},"kbqczotj":{"name":"Problem, Solution Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"kbqczy5e":{"name":"All Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"}}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__
__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"8db45":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

Bạn vẫn ở đây? Tuyệt vời!

Đây Là Những Gì Bạn Có Thể Mong Đợi Từ Tôi

  • Các chiến lược & chiến thuật giúp bạn có thể áp dụng vào hoạt động marketing & tạo ra thu nhập trên internet ngay lúc này. Nó miễn phí... Nhưng thường được theo sau bởi
  • Những Lời Mời Chào Mua Hàng Bá Đạo

Bạn không nghe nhầm đâu, tôi vừa nói thẳng với bạn rằng "bạn sẽ nhận được những lời rao bán phía sau kèm những chiến lược, chiến thuật" mà bạn sẽ nhận được miễn phí từ tôi


Tại sao tôi lại cần phải giấu diếm bạn nhỉ? Tôi muốn chúng ta thẳng thắn!


Ý của tôi là "Chúng tôi là những chuyên gia về tiếp thị trên internet" - Chúng tôi kiếm tiền bằng việc bán sản phẩm của mình. Chắc chắn tôi sẽ cố gắng bán cho bạn một thứ gì đó và tôi sẽ không hề tế nhị về điều này.


Tuy nhiên, việc bán hàng luôn đi sau các chiến lược và chiến thuật thực sự có giá trị và lại hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể ứng dụng ngay lập tức.


Ý tưởng về việc tạo ra những thứ Miễn Phí có Giá Trị Cao khi bạn nhận được và sẽ nói: "Trời ạ, những thứ miễn phí này đã thật sự giúp tôi tạo ra tiền. Và tôi tin chắc rằng những thứ tôi trả tiền sẽ giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn nữa..."


Cách bán hàng khá đơn giản phải không?


Tôi gọi nó là Chiến lược cũ "Chứng minh ngược" bằng cách chứng minh tôi có thể thật sự giúp đỡ được bạn trước khi chúng ta bắt tay trở thành đối tác của nhau.


Chiến lược này hoạt động như một "Nghệ Thuật Quyến Rũ"


Nhưng vẫn có thể bạn sẽ tự hỏi...

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"ff9b5":"Link Water","348ee":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

Làm Thế Nào Để Biết
"Liệu Sản Phẩm Của Bạn Thực Sự Tốt"?

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"8db45":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

Điều thông minh nhất cần làm là hãy lấy một số tài liệu miễn phí của tôi.

Nếu bạn thích nó. Có thể bạn sẽ thích các khoá đào tạo của tôi.

Nếu bạn không thích nó. Hãy đừng mua gì từ tôi

Và tôi nghĩ, đã đến lúc phải kể cho bạn về tiểu sử của mình ngay bây giờ. Vì thế, hãy tiếp tục ở lại đây

Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trên internet từ 2013 bằng việc bán quần áo online.

Vào thời điểm đó, tôi đang có 1 cửa hàng ở số 221 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Và tôi bắt đầu bằng việc tìm kiếm trên google về "kinh doanh online" và bắt gặp một quảng cáo về khoá học "Internet Mastery"

Giá mua khoá học là 275$.

Tôi đã đọc đi đọc lại bức thư bán hàng đó khoảng 100 lần trước khi quyết định mua nó.

Đó là một khoá học hay.

Những thuật ngữ như Website, Domain, Hosting, Content, Email marketing, Phễu bán hàng... hoàn toàn mới mẻ với anh chàng 26 tuổi khi ấy.

Tất cả mọi thứ đều quá mơ hồ. Nhưng dù sao tôi cũng kiếm được tiền nhờ việc áp dụng kiến thức trong khoá học đó để bán hàng trên internet.

Và tôi rất biết ơn về khoá học đó đã cho tôi những Keywords như: "thư bán hàng trực tiếp, phễu bán hàng, các đầu sách về content, chiến lược marketing..."

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"5b254":"Link Water","798b5":"Bunker","6cdfd":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

Sau đó, tôi đã tìm kiếm và mua chúng. Bắt đầu học tập, ứng dụng & thử sai hết lần này tới lần khác.

Cuối cùng, sau 5 năm miệt mài thử sai tôi đã bắt đầu đạt được những thành công thực sự trên internet.

Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Agency (hiểu một cách đơn giản thì agency là đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị, quảng cáo cho những công ty khác một cách chuyên nghiệp)

Tôi đã sáng tạo & chuẩn hoá công thức có tên Flash Sale (bán hàng chớp nhoáng cho riêng mình). Thời điểm đó, kỷ lục bán hàng trên internet của tôi là 1.500.000.000vnđ (một tỉ năm trăm triệu đồng) trong 120 phút mở bán (trung bình 1 khách hàng mua 1.439.000đ/Order). Với sản phẩm là balo, vali của công ty Sakos.vn

Và đó là cách tôi bắt đầu với tư cách là "Một chuyên gia tiếp thị & bán hàng trên internet".

Tua nhanh đến ngày hôm nay, tôi đã có khách hàng là những doanh nghiệp vừa & nhỏ ở hầu hết các ngành nghề (chỉ có riêng ngành tín dụng, đòi nợ thuê... hoặc các ngành nghề vi phạm pháp luật/đạo đức thì tôi không làm)

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"ff9b5":"Link Water","348ee":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

[Cụ Thể] Đây Là Những Gì Tôi Giúp Bạn

Mục tiêu chính của tôi là giúp bạn và doanh nghiệp của bạn biến quảng cáo thành lợi nhuận bằng cách sử dụng hệ thống dynamic marketing tự động hoá.

Tôi là người trung thành và đam mê với thứ gọi là "Tiếp thị theo hành vi". Còn nói một cách hoa mỹ hơn là: "Thông điệp tiếp thị tự động hiển thị/được gửi tới khách hàng tiềm năng theo chính hành vi mà họ hành động"

Theo tôi vẫn thường gọi "Tiếp thị theo hành vi" là: Chén thánh của Marketing.

Cách marketing của tôi là tập trung vào định vị VỊ THẾ của bạn - điều đó có nghĩa là tôi sẽ làm cho mọi người thích bạn trước khi họ sẽ mua hàng của bạn.

Tôi làm điều này bằng cách hướng dẫn bạn những công thức tốt nhất để bạn thực sự giúp đỡ khách hàng tiềm năng của mình trước khi họ nhận được những bức thư chào hàng từ bạn.

__CONFIG_group_edit__{}__CONFIG_group_edit__
__CONFIG_local_colors__{"colors":{"ff9b5":"Link Water","348ee":"Royal Blue"},"gradients":{}}__CONFIG_local_colors__

Đây Là Lời Quảng Cáo Đầu Tiên Dành Cho Bạn

Quay về trang chủ của tôi, và đọc một số bài viết tôi đã để sẵn ở đó.

Nếu bạn thích chúng, hãy đăng ký nhận một vài tài liệu/khoá học miễn phí của tôi.

Nếu những thứ miễn phí có thể giúp bạn, hãy cân nhắc mua hàng của tôi khi tôi đưa ra lời đề nghị dành cho bạn.

Khá đơn giản phải không?

Cảm ơn bạn đã đọc hết lá thư này, và chúng ta bắt đầu học tập & làm việc cùng nhau nhé!

LÊ HỮU TUYẾN

>